Một số ánh sáng đèn trang trí tốt cho phòng tắm


Cũng giống như những không gian khác của ngôi nhà, phòng tắm rất cần đến nguồn ánh sáng từ các thiết bị đèn khác nhau như led âm trần, đèn tường, đèn thả trần trang trí cao cấp để có thể giúp hoạt động của con người diễn ra dễ dàng nhất. 

Xem thêm:

Ánh sáng chung

Ánh sáng chung này là nguồn sáng chính mà mỗi gia chủ cần phải lắp đặt cho phòng tắm. Yêu cầu của loại ánh sáng này là có thể lan tỏa để tạo ra lớp ánh sáng nền sử dụng cho một số hoạt động cơ bản.


Đây cũng là loại ánh sáng bắt buộc phải có trong mỗi căn phòng tắm. Thông thường gia chủ nên lắp đặt những chiếc đèn led âm trần với ánh sáng trong, soi rõ mọi hoạt động của con người. 

Ngoài ra, gia chủ có thể sử dụng thêm đèn Led downlights sẽ được sử dụng thay thể cho ánh sáng trung tâm trần của đèn gắn trần. Đặt chúng gần với các cạnh của phòng để tạo ra một bức tranh hấp dẫn scalloped rửa xuống tường. Cách sử dụng đèn chiếu sáng này cung cấp ánh sáng thông thường rất tốt, nhưng với một môi trường nhẹ nhàng hơn.

Ánh sáng chức năng

Đối với loại ánh sáng này, mục đích lắp đặt của gia chủ là phục vụ những hoạt động riêng như trang điểm, đánh răng hay tắm rửa…bên cạnh việc sử dụng nguồn sáng chung từ đèn led

Đèn tường đặt ở hai bên gương phòng tắm. Với cách sử dụng đèn chiếu sáng đến từ hai phía trong một khoảng không hẹp sẽ giúp bạn thực hiện các hoạt động như trang điểm một cách thực tế, chính xác nhất mà không bị bóng hay góc mặt bị tối hoặc thiếu sáng.
Khu vực bồn tắm cũng cần được đặc biệt quan tâm nếu phòng tắm của bạn đang sở hữu một bồn tắm. Để mang lại hiệu quả tắm gội và thư giãn nhất trong bồn tắm của mình bạn hãy chọn vài bóng đèn Led có màu sắc ấm như vàng nhạt, cam để mang lại tâm trạng thoải mái nhất khi sử dụng không gian này.

Tấm gương lớn trong phòng tắm cũng nên bố trí ánh sáng chức năng đặc trưng riêng nhằm tạo hiệu ứng tốt cũng như nhìn rõ được mọi thứ theo ý muốn của người sử dụng.

Ánh sáng đèn trang trí

Những chiếc đèn thả trang trí cao cấp, đèn hắt tường, hay đèn để bàn là một trong những thiết bị chiếu sáng mà chúng tôi muốn gợi ý đến gia chủ lắp đặt cho căn phòng tắm có diện tích rộng rãi.

Không chỉ mang thêm nguồn sáng cho không gian phòng tắm mà những loại đèn này còn là vật dụng trang trí vô cùng hoàn hảo, tăng thêm hưng phấn cho con người khi bước vào địa điểm này, tận hưởng những giây phút thư giãn, trút bỏ lớp bụi bặm của một ngày lao động dài mệt mỏi.

Bạn có thể lắp đặt đèn trang trí theo những cách sau đây: lắp đặt hàng ngang, lắp đặt bên cạnh những vị trí bạn cần tập trung ánh sáng tạo không gian độc đáo, luồng ánh sáng nghệ thuật cho phòng tắm.

Tuân thủ nguyên tắc bố trí một số ánh sáng cho phòng tắm đạt hiệu quả tốt nhất bạn nhé.Share on Google Plus

About Dương Lan

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét