Cách làm đèn trang trí phòng ngủ từ những vật dụng đơn giản


Phòng ngủ là không gian bạn cần sự yên tĩnh sau một ngày dài làm việc và học tập. Và để không gian này trở lên ấm áp, gần gũi thì đèn ngủ là vật dụng không thể thiếu.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn ngủ với sự đa dạng về chất liệu, kích thước, giá thành, kiểu dáng khiến bạn dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tận dụng những vật liệu có sẵn hoặc không dùng đến để làm đèn ngủ nhằm tạo lên dấu ấn cá nhân và thỏa thích sáng tạo. Trong bài viết ngày hôm nay, https://denthatran.com/ sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc cách làm đèn trang trí phòng ngủ từ những vật dụng cơ bản.

1. Cách làm đèn trang trí phòng ngủ từ quả địa cầu


Chỉ với vật dụng đơn giản là quả địa cầu bạn có thể làm thành chiếc đèn ngủ bằng cách. Bỏ bóng đèn led vào trong quả địa cầu và nối với nguồn điện thì ngay lập tức bạn đã có đèn trang trí phòng ngủ thực hiện đơn giản.


2. Cách làm đèn trang trí phòng ngủ từ chai thủy tinh


Từ những chai thủy tinh bạn có thể cắt đi phần đáy và luồn bóng đèn led vào bên trong. Và sơn phía ngoài chai thủy tinh bằng sơn với nhiều màu sắc khác nhau nhằm mang lại ánh sáng nhiều màu cho đèn ngủ khi được bóng đèn led chiếu sáng qua.


>> Đèn thả thủy tinh trang trí nhà đẹp vừa sáng vừa sang: https://denthatran.com/den-tha-thuy-tinh/ 

3. Cách làm đèn trang trí phòng ngủ từ giấy


Với chất liệu giấy bạn có thể dùng để làm đèn trang trí phòng khách để làm giảm lượng rác thải ra môi trường. Chỉ với thao tác cắt giấy theo hình lá cọ, rồi cẩn thận dùng kéo gắn lại bạn sẽ có phần thân đèn từ giấy rất đặc biệt.


Tiếp đến bạn cuộn tròn phần giấy thành hình tròn rồi kéo đèn led mắc với mạng điện như vậy, chiếc đèn chùm trang trí phòng khách đã hoàn thành.


4. Cách làm đèn trang trí phòng ngủ từ ly giấy


Từ những chiếc ly giấy bạn hoàn toàn có thể làm đèn trang trí phòng ngủ bằng cách ghim các ly giấy lại với nhau và kết thành hình tròn.


Tiếp đến, bạn luồn bóng đèn led vào phía trong đèn rồi kết nối với nguồn điện. Chỉ đơn giản như vậy bạn đã có ngay một chiếc đèn chùm cho phòng ngủ thêm độc đáo rồi.

5. Cách làm đèn trang trí phòng ngủ từ bong bóng nhựa


Sử dụng một trái bong bóng nhựa, sau đó quấn chỉ trắng thật đều xung quanh trái bóng và treo lên trần phòng ngủ để trang trí.Từ vật dụng là bong bóng nhựa, bạn sử dụng chỉ trắng quấn đều xung quanh trái bóng tạo các đường xen kẽ khi được nối với bóng đèn led sẽ mang đến những đường ánh sáng đẹp xen kẽ nhau tạo hiệu ứng đặc biệt cho không gian phòng ngủ.

Trên đây là những cách làm đèn trangtrí phòng ngủ đơn giản tại nhà sử dụng những chất liệu sẵn có tại gia đình bạn. Mong rằng với những chia sẻ của Đèn Thả Trần bạn sẽ làm ra những chiếc đèn trang trí phòng ngủ độc đáo.
Share on Google Plus

About hungdenthatran

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét